Nội Thất Ecovi – Đơn Vị Thi Công Và Thiết Kế Nội Thất Uy Tín
MENU

[Báo giá] Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Tại Hà Nội Trọn Gói, Giá Xưởng

[Báo giá] Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Tại Hà Nội Trọn Gói, Giá Xưởng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng ngày nay không còn quá xa lạ trong việc cải tạo và mang đến một không gian, môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung. Một văn phòng đẹp với những  nội thất hiện đại không chỉ mang lại vẻ đẹp bề ngoài cho công ty , bên cạnh đó còn giúp quảng bá  thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp bạn, mang đến môi trường làm việc hiệu quả,  thích thú cho toàn bộ thành viên. 

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng chỉ từ: 80 – 150.000đ/m2

Gọi ngay O816.129.888 để nhận được những Ưu Đãi Tốt từ chúng tôi cũng như để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và đưa ra Giải Pháp, Phương Án cho việc tối ưu văn phòng của các bạn.

Chủ Đầu Tư Anh Tùng Văn Phòng Time City
Chủ Đầu Tư Anh Tùng Văn Phòng Time City

Diện tích: 140m2/sàn

Phong cách: Hiện đại, tiện ích

VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SENGROUP
VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SENGROUP

Diện tích: 100m2/sàn

Phong cách: Hiện đại

Thiết kế thi công văn phòng Dahua Technology Viet Nam
Thiết kế thi công văn phòng Dahua Technology Viet Nam

Diện tích: 600m2/b>

Phong cách: Hiện đại, tối giản

Văn phòng Loship – Hà Nội
Văn phòng Loship – Hà Nội

Diện tích: 220 m2

Phong cách: Hiện đại, thoải mái

Văn phòng BDS Sunland
Văn phòng BDS Sunland

Diện tích: 100 m2

Phong cách: Sang trọng, lịch sự

DỰ ÁN THIẾT KẾ CONCORDIA VIỆT NAM
DỰ ÁN THIẾT KẾ CONCORDIA VIỆT NAM

Diện tích: 140m2/sàn - 4 tầng

Phong cách: Hiện đại, gỗ óc chó

Nếu bạn đang cần một giải pháp cải thiện văn phòng mình thì thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói là một dịch vụ không nên bỏ qua. Với dịch vụ chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tại Ecovi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn 

Thi công thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thi công thiết kế nội thất văn phòng là việc sắp xếp, bố trí lại về không gian, nội thất làm việc sao cho hợp lý và tối ưu nhất,  đáp ứng được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, tiện nghi và hữu ích, phù hợp cho mỗi công ty.

Hình ảnh thi công nội thất văn phòng được chụp từ nhân viên sản xuất thi công

 

Thiết kế nội thất đẹp, tiện ích cho công ty giúp mang lại nhiều lợi ích to lớn, những giá trị về thương hiệu và tinh thần cho nhân viên lẫn doanh nghiệp. 

Vì vậy thi công thiết kế nội thất văn phòng là công việc cần thiết và quan trọng đối với mỗi công ty muốn cải thiện môi trường làm việc hiệu quả.

Những hạng mục trong thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm các hạng mục chính sau đây:

 1. Khu vực lễ tân

 2. Khu vực làm việc nhân viên

 3. Phòng họp

 4. Phòng giám đốc

 5. Phòng pantry

Tùy theo tưng diện tích, nhu cầu cần có của nhân viên công ty và sở thích của chủ doanh nghiệp, mà mỗi văn phòng sẽ có những lựa chọn về các hạng mục cần thi công thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Chỉ cần biết được mong muốn của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng, bản vẽ và thực hiện thi công, mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho bạn. 

Dưới đây là những hạng mục thiết kế chính của một công ty cần có:

1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Phòng giám đốc

Phòng giám đốc là  nơi làm việc của cán bộ cấp cao chủ đạo của một công ty. Đồng thời cũng là nơi tiếp đón các vị khách, đối tác quan trọng, cần một sự chỉn chu và tinh tế trong các thiết kế nội thất.

Phòng làm việc cho giám đốc cần lựa chọn vị trí, hướng phòng thuận tiện nhất trong việc di chuyển và sử dụng. Bên cạnh đó, nên đặt phòng giám đốc tại những không gian có ánh sáng tự nhiên tốt. Nếu công ty có diện tích lớn, phòng giám đốc nên sắp xếp thêm 1 bộ sofa tiếp khách. 

Bên cạnh đó cần bố trí thêm tủ gỗ để sách và các tài liệu quan trọng. Tùy theo phong thủy của từng người mà giám đốc có thể bố trí thêm những nội thất làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng như bể cá, bàn làm việc…

2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Phòng họp

Phòng họp là không gian rất quan trọng, nơi diễn ra các cuộc họp chiến lược của công ty và triển khai dự án. Vì vậy cần trang bị loa, máy chiếu, ánh sáng chuyên nghiệp. Nhiều phòng họp yêu cầu tiêu chuẩn cách âm rất cao.

Ngoài ra, phòng họp còn là nơi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng. Do đó, thiết kế phòng họp phải sang trọng, đẳng cấp, đầu tư bàn ghế chất lượng cao. Nên bố trí thêm một số ghế đơn ở góc phòng cho nhân viên hỗ trợ cuộc họp.

3. Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Phòng làm việc nhân viên

Phòng làm việc nhân viên la không gian quan trọng nhất của một công ty. Không chỉ là nơi làm việc cần sự tiện nghi, tạo sự tập trung cho nhân viên làm việc, mà đó còn là một không gian mở giúp kết nối các thành viên, phòng ban với nhau.

Dưới đây là những yếu tố bạn cần biết khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên. 

 • Thiết kế không gian mở, tạo ra môi trường là việc thoải mái, giúp nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi công việc.
 •  Không gian làm việc cần đảm bảo yếu tố ánh sáng, độ thoáng, tính riêng tư.
 • Nên thiết kế không gian xanh để nhân viên có thể thư giãn, có tinh thần làm việc tốt hơn.
 • Ưu tiên sử dụng màu trung tính để tăng khả năng tập trung

Mỗi công ty sẽ có những phong cách thiết kế phòng làm việc nhân viên khác nhau. Với những công ty cần sự phân tách khu vực các phòng ban để tạo sự yên tĩnh, đảm bảo sự riêng tư trong quá trình làm việc, sẽ sử dụng những vách kính hoặc tấm trần thạch cao ngăn cách các khu vực và các phòng ban khác nhau.

 

   

  4. Khu vực lễ tân

  Khu vực lễ tân thường không bắt buộc có trong mô hình thiết kế của tất cả công ty. Tùy theo từng diện tích, loại hình và mong muốn của doanh nghiệp mà kiến trúc sư sẽ lên những bản thiết kế phù hợp. 

  Với những công ty theo mô hình dịch vụ doanh nghiệp, cần các khu vực để tiếp, chào khách, tiếp nhận văn thư và xử lý các công việc hành chính văn phòng như bệnh viện, khách sạn, dịch vụ truyền thông…Khu vực lễ tân sẽ được đặt ngay đầu cửa văn phòng, là nơi chào đón khách hàng và hướng dẫn các quy trình làm việc tiếp theo của công ty.

  Một chiếc bàn lễ tân vách kính hoặc gỗ, được đặt ngay tại trung tâm khu vực. Đồng thời được bố trí thêm kệ, tủ đựng tài liệu. Một vài chậu cây xanh được đặt tại khu vực này mang lại màu xanh và không gian làm việc.

  Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

  • Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng. Gặp gỡ khách hàng, KTS tìm hiểu mô hình hoạt động công ty, văn hóa công ty và tư vấn cho khách hàng phong cách phù hợp.

  Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình. Xem xét kiến trúc để thiết kế nội thất phù hợp với không gian. Ghi chép lại các thông số về trần, sàn, tường, các hệ thống điện, nước, điều hòa thông gió, …

  Bước 3: Ký hợp đồng với doanh nghiệp. Hợp đồng thiết kế thi công nội thất thể hiện cụ thể quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.

  Bước 4: Các kiến trúc sư  họp và lên ý tưởng thiết kế và tổ chức mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp nhất.

  Bước 5: Thiết kế bản vẽ 3D, trao đổi, lấy ý kiến của công ty. Điều chỉnh lại cho phù hợp.

  Bước 6: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng.

   

  • Quy trình thi công nội thất văn phòng

  Bước 1: Lập báo giá, bảng tiến độ thi công, trình mẫu vật liệu, thống nhất ký hợp đồng thi công. Đối với đơn vị thiết kế, thi công riêng biệt phải có thêm bước khảo sát địa điểm và nghiên cứu lại cho giai đoạn thi công.

  Bước 2: Thông báo cho ban quản lý tòa nhà (nếu văn phòng nằm trong các tòa cao ốc). Có thể bỏ qua bước này nếu văn phòng nằm ở công trình riêng biệt.

  Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng, biển bảng nội quy, quy trình thi công, các tài liệu sẵn sàng bố trí ở công trường.

  Bước 4: Thi công hoàn thiện cơ bản – Nền, phá dỡ, trát, ốp, lát. Lắp đặt hệ thống điện nước, điều hòa, làm trần thạch cao, sơn tường, trần, sàn, vách kính…

  Bước 5: Thi công hoàn thiện tinh – Lắp đặt các đồ gỗ nội thất và trang thiết bị khác.

  Bước 6: Vệ sinh công nghiệp. Nghiệm thu bàn giao công trình.

  Những lưu ý trong lựa chọn vật liệu thi công thiết kế nội thất văn phòng.

  Hiện nay có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng. Với đặc trưng của các văn phòng cần sự nhẹ nhàng để dễ dàng di chuyển, tiện ích, màu sắc hài hòa, trang nhã nên thi công nội thất văn phòng làm việc thì nội thất gỗ công nghiệp cho bàn làm việc, tủ tài liệu… là vật liệu chủ đạo.

   Hiện nay, bàn gỗ chân sắt đang là lựa chọn tối ưu. Lựa chọn loại gỗ nào phụ thuộc vào phong cách bạn mong muốn, khả năng đầu tư và màu sắc mà bạn mong muốn. 

  Để tăng thêm sự sang trọng, độc đáo, không thể thiếu là hệ thống ánh sáng và thảm văn phòng. Hệ thống đèn điện, đèn led, đèn chiếu sáng được kiến trúc sư thiết kế hài hòa hợp lý giúp mang lại ánh sáng tuyệt đối cho nhân viên làm việc. 

  Thảm trải sàn được sử dụng để giúp thu tiếng ồn khi làm việc và các hoạt động sinh hoạt công ty khác, tránh làm ảnh hưởng đến các công ty khác cùng tầng. Hơn nữa thảm trải sàn giúp tạo điểm nhấn cho môi trường công ty mang lại sự trang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  Những phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay.

  1. Thiết kế thi công văn phòng phong cách đơn giản

  Nhằm mang lại sự đơn giản và tiện nghi nhất cho môi trường làm việc, phong cách đơn giản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Với những nội thất đơn giản như bàn ghế, tủ tài liệu được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, tiện ích sử dụng, không gian làm việc không quá cầu kỳ về màu sắc mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn.

  2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng phong cách mở

  Phong cách mở mang đến cảm giác năng động và mới mẻ với thiết kế hệ thống cửa sổ được bố trí khắp nơi mang lại ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng giúp hỗ trợ giúp cho hoạt động tương tác của các bộ phận trong công ty dễ dàng hơn. 

  Phong cách mở với những ý tưởng sáng tạo mang đến những view sống ảo check in vô cùng đẹp.

  3. Thiết kế nội thất văn phòng hòa hợp với thiên nhiên

  Phong cách hòa hợp với thiên nhiên là một trong những lựa chọn được ưa chuộng của các công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế thi công nội thất văn phòng.

  Văn phòng thiết kế hòa hợp với thiên nhiên thường được đặt thêm chậu cây xanh ở các khu vực bàn làm việc, lối đi,… Phong cách văn phòng hòa hợp với thiên nhiên mang đến cảm giác thoải mái, nhiều năng lượng trong trong thời gian làm việc.

  Các dịch vụ thi công thiết kế văn phòng tại Ecovi:

  1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
  2. Thiết kế thi công nội thất văn phòng theo bản vẽ có sẵn
  3. Thi công thiết kế các hạng mục theo yêu cầu
  4. Cung cấp, sản xuất các đồ nội thất văn phòng theo yêu cầu

  Dịch vụ thi công thiết kế nội thất văn phòng trọn gói là dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay vì khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ làm việc từ a-z , từ việc lên ý tưởng, thi công thiết kế, lựa chọn nội thất. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian tìm hiểu các đơn vị, vật liệu cho việc mua và thi công nội thất.

  Ecovi chúng tôi hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất văn phòng bởi chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng:

  1. Tư vấn tận tâm
  2. Dịch vụ chuyên nghiệp.
  3. Đội thợ tay nghề cao.
  4. Thi công chất lượng vượt trội.
  5. Quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế châu Âu
  6. Có xưởng sản xuất  trực tiếp giúp làm giảm chi phí thi công.
  7. Bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời.

  Để có một công trình chất lượng, phù hợp với ngân sách thì việc tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm hiểu một đơn vị thiết kế thi công văn phòng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì Nội thất Ecovi chính là điểm đến của bạn ngay nhé.

    

   Theo dõi
   Notify of
   guest
   0 Comments
   Inline Feedbacks
   View all comments
   BÀI VIẾT LIÊN QUAN

   Gia đình anh Vinh – Vinhomes Marina, Hải Phòng

   1. Dự án phòng xông hơi khô và ướt kết hợp của anh Vinh - Hải Phòng Dự án thiết...

   Gia đình anh Việt – Mandarin Garden Hòa Phát, Cầu Giấy

   Nội Thất Ecovihome rất vinh dự khi trở thành đối tác thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi...

   Dự án phòng xông hơi khô gia đình Chị Hoài- Bắc Giang

   Dự án phòng xông hơi khô của gia đình chị Hoài tại Bắc Giang là một trong những dự án...

   CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI TẠI BẮC GIANG

   CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI TẠI BẮC GIANG Hôm nay, chúng tôi xin mang đến cho cho khách...

   Hoàn thiện bàn giao phòng xông hơi khô cho a Khoa – Sóc Sơn

   Chủ đầu tư là một Anh chủ còn khá trẻ, khá dễ tính, muốn trải nhiệm những sản phẩm chăm...

   Lắp đặt phòng xông nhà anh Hùng – Hà Đông

   LẮP ĐẶT PHÒNG XÔNG HƠI TẠI HÀ ĐỒNG Nội Thất Ecovi là nhà cung cấp và cũng là nhà thi...
   BÀI VIẾT XEM NHIỀU

   [Báo giá] Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Tại Hà Nội Trọn Gói, Giá Xưởng

   Dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng ngày nay không còn quá xa lạ trong việc cải...

   68+ Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp [Chung Cư, Nhà Phố, Nhà Đất]

   Phòng ngủ chính là  không gian nghỉ ngơi của tất cả các thành viên trong gia đình sau một ngày...

   89+ Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Mới Nhất 2022

   Hiện nay nhà phố là một trong những mẫu nhà rất phổ biến được nhiều người quan tâm và ưa...

   [Cập nhật] Báo Giá Thi Công Nội Thất Nhà Phố, Nhà Ở Trọn Gói

   Để có được một căn nhà phố mang phong cách sang trọng, lịch sự, đầy đủ tiện nghi và hữu...

   26+ Mẫu Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Năm 2022

   Nhà bếp chính là nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng của mọi gia đình. Chính vì...

   Báo Giá Phòng Xông Hơi Gia Đình Mới Nhất – Tư Vấn Thiết Kế, Lắp Đặt Trọn Gói Giá Rẻ

   Bạn đang có nhu cầu lắp đặt, và muốn tham khảo về báo giá phòng xông hơi gia đình mới...